Home / Dạy kèm / Gia Sư Tiếng Pháp Giỏi

Gia Sư Tiếng Pháp Giỏi

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay mọi người đều có như cầu học thêm nhiều ngôn ngữ để tiếp cận với nhiều nước, ngoài ra còn hỗ trợ các công việc liên doanh với nươc ngoài. Các ngoại ngữ thông dụng như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, … ở đây tôi muốn chú trọng hơn về tiếng Pháp bởi đây là ngôn ngữ quan trọng đã được đưa vào chương trình học tập chính thống trong các cấp học từ rất lâu. Vì thế, gia sư tiếng pháp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc học của con em và kể cả người người đã đi làm cần học tiếng Pháp cấp tốc.

Gia sư Tiếng Pháp của Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong chúng tôi, hiểu được những điều cần thiết cho việc học của thế hệ con em lẫn các bạn đang có nhu cầu liên quan đến Tiếng Pháp, nên chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng một đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà với nhiều cấp độ khác nhau có trình độ chuyên môn cao, nhằm cung cấp dịch vụ dạy kèm tốt nhất cho mọi lứa tuổi. Gia sư tiếng Pháp hơn ai hết là người hiểu mỗi đối tượng cần mức độ kiến thức tiếng Pháp đến đâu.

Trung tâm gia chúng tôi có đội ngũ sư gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, ngoài ra còn được nhiều học viên đánh giá cao. Nhờ vậy mà trung tâm chúng tôi tự tin cung cấp gia sư tiếng Pháp giỏi cho mọi học viên ở mọi cấp độ.

Một gia sư Tiếng Pháp giỏi hội tự những yếu tố:

  1. Có kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc.
  2. Nghiệp vụ và phương pháp sư phạm vững vàng.
  3. Cách truyền đạt dễ hiểu.
  4. Phong cách giảng dạy nghiêm túc, tậm tâm, nhiệt tình và có lòng yêu nghề sâu sắc.
  5. Am hiểu văn hóa, phong tục tập quán của người bản xứ.

Gia sư Tiếng pháp của trung tâm Tiêng Phong là những giáo viên và sinh viên, giảng viên người nước ngoài: được tuyển chọn từ các trường đại học chuyên về ngoại ngữ, Đh học Sư Phạm chuyên ngành Tiếng Pháp,… Với trình độ chuyên môn học cao, kỹ năng sư phạm đảm bảo & nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, gia sư Tiếng Pháp chủa chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất đến cho các bạn.

Khi học với gia sư Tiếng Pháp – Trung tâm gia sư Tiên Phong :

– Được chủ động lưa chọn thời gian học cho phù hợp với học viên.

– Gia sư sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp theo từng cấp bậc phù hợp cho từng học viên.

– Khi học với gia sư của trung tâm Tiên Phong, bạn sẽ tích lũy kiến thức qua từng ngày để trở  thành một người giỏi tiếng Pháp, am hiểu nền văn hóa, lịch sử nước Pháp.

– Với người đã đi làm, đang đi sinh việc, gia sư sẽ có hướng dạy trọng tâm phần giao tiếp và chuyên ngành liên quan lĩnh vực làm việc của học viên.

Hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong bạn sẽ tìm được gia sư tiếng Pháp giỏi, mang đến kết quả bất ngờ.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *