Home / Blog / Gia Sư Quận Tân Phú Của Trung Tâm Tiên Phong TPHCM

Gia Sư Quận Tân Phú Của Trung Tâm Tiên Phong TPHCM

Kính mới mời quý phụ huynh và các bạn học viên nhấp vào  link: https://giasutienphong.com.vn

Cứ mỗi năm học thì bố mẹ quận Tân Phú nói riêng và các quận nội thành nói chung lại lo lắng thêm về kết quả học tập của các con. Liệu con có đuổi kịp với tiến độ cải cách của giáo dục hay không? Năm trước con học quá tệ liệu lên lớp con có thể tiếp thu được kiến thức mới hay không?… Và rồi các phụ huynh lại chạy vạy đi tìm gia sư cho con. Thế nhưng làm sao để tìm được gia sư ở quận Tân Phú chất lượng? Lại thêm một mối lo.

Trung Tâm Tiên Phong của chúng tôi hiểu được nổi lo lăng của quý phụ huynh, và mục đích thành lập cũng chính là để hỗ trợ quý phụ huynh trong việc tìm một gia sư chất lượng để kèm bài cho các em đạt kết quả khả quan trong học tập.

Những gia sư Quận Tân Phú mà chúng tôi chuyển đến cho các bạn là những giáo viên, sinh viên với nhiều năm kinh nghiệm và được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng. Với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chuẩn của bộ giáo dục đào tạo hy vọng sẽ mang lại kết quả cao trong học tập.

https://giasutienphong.com.vn/nhung-tieu-chi-danh-gia-mot-trung-tam-gia-su-uy-tin.html

Trung tâm cùng gia sư quận tân phú của chúng tôi cùng đặt ra mục tiêu : kèm cấp các bạn học sinh đến khi có kết quả thật tốt và không có học sinh yếu chỉ là học chưa đúng phương pháp. Chúng tôi sẽ tìm ra phương pháp phù hợp nhất để các học viên trở nên giỏi hơn.

Trung tâm gia sư Tiên Phong với đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm , là các giáo viên đến từ các trường nổi tiếng của TPHCM như: THPT Nguyễn Khuyến, Phú Nhuận, Hoàng Hoa Thám, THCS Lương Thế Vinh, Hai Bà Trưng, TH Trần Quốc Tuấn, Lý Thường Kiệt, … kể cả các bạn sinh viên cũng là những người xuất sắc đến từ các trường Đại Học như: Sư Phạm, KHTN, Bách Khoa, Ngoại Thương, DHQG, …

Các gia sư tại trung tâm ngoài việc hướng dẫn kiến thức chuyên môn còn tìm hiểu năng lực của từng em học sinh để định hướng cho các em trong việc lựa chọn thi tuyển vào các trường phù hợp.

Trung tâm có nhiều dịch vị dạy kèm tiêu biểu như:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

– Nhận dạy các bạn mất kiến thức.

– Nhận dạy các bạn học sinh học tại các trường quốc tế.

– Luyện thi đại học chất lượng cao.

– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…

– Dạy ngoại ngữ giáo tiếp cho mọi lứa tuổi.

– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

– Luyện viết chữ đẹp.

– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Giới thiệu trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Vui mừng chào đón quý khách hàng đến với trung tâm Tiên Phong TpHCM !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *