Home / Blog / Gia sư lớp 12 – TPHCM

Gia sư lớp 12 – TPHCM

Chuẩn bị làm học sinh lớp 12 – là năm cuối cấp 3, các bạn học sinh đang lo lắng về việc học tập của chính mình, đang học một cách nghiêm túc hơn để cung cấp một lượng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp và kì thi Đại Học. Cấp 3 là cấp cuối cùng để các bạn học sinh có thể vừa ôn luyện kiến thức cũ lẫn thu thập kiến thức mới, đây là thời kỳ khó khăn nhất của học sinh vì phải đối mặt với lượng kiến thức ở mức độ khó hơn cùng theo đó là lượng các môn học được tăng lên nhiều hơn. Khác và khó hơn những cấp trước thì việc lấy điểm cao không còn dễ dàng nữa. Nhiều bạn hay có tâm lý chán nản vì các môn học mới khó hiểu hơn, nhất là những môn học thiên về tình toán và hay giải bài tập như các môn: Toán, Lý, Hóa ,Sinh. Chúng là cho các bạn trở nên nhàm chán. Trong thời gian này, bố mẹ nên định hướng sớm cho con em mình về  việc phân ban học. Từ đó sẽ có lợi cho việc tìm kiếm gia sư lớp 12 để tập trung vào các môn chính trong phân ban đã chọn, nó làm tiết kiệm được chi phí, thời gian cho việc học tập, còn mang lại hiệu quả tối ưu cho định hướng sau này.

Image result for gia sư lớp 12

Năm học cuối cấp là năm quyết định, có tầm cùng quan trọng có thể ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực trực tiếp đến tương lai của các bạn học sinh lớp 12. Vậy nên đây chính là lúc cần đến một gia sư lớp 12 giỏi, có kinh nghiệm và uy tín, để giúp các bạn có cơ hội lấy lại khiến thức những năm học trước, cũng như bù đấp vào những khiếm khuyết mà bạn đang mắc phải làm ảnh hưởng đến việc thi cử. Tại sao cần đến gia sư mà không phải là trung tâm dạy thêm? Vì điều quan trọng và ưu điểm của việc học với gia sư là nếu học tập trung số lượng học sinh đông các em không thể có được sự trợ giúp này. Còn gia sư lớp 12 dạy trụng tâm một cá nhân học sinh sẽ đảm bảo chất lượng, tạo cho các em sự tự tin và niềm say mê trong học tập, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình học vô cùng căng thẳng và khó khăn sắp tới, phần nữa là gia sư lớp 12 sẽ mang đến lượng kiến thức tốt nhất cho quá trình ôn thi Đại học. Không những thế, gia sư lớp 12 còn dễ dàng quan tâm nhiều hơn đến học lực, khả năng của các bạn, hướng bạn đến việc ôn luyện một cách dễ dàng, mang lại điểm số cao hơn trong kỳ thi.
Image result for gia sư lớp 12

Trung tâm gia sư Tiên Phong là một địa chỉ mang đến niềm tin và niềm vui cho cả phụ huynh lẫn học sinh. Trung tâm cam kết chuyển giao gia sư lớp 12 thật sự đáng tin cậy và phù hợp nhất theo yêu cầu của các bậc phụ huynh. Chúng tôi biết rằng thời điểm xã hội phức tạp như hiện nay việc gặp phải ”trung tâm ma, gia sư dỏm“ rất nhiều. Để nhận biết điều ấy không quá khó khăn, đầu tiên bạn hãy xét về mức học phí; Thường các trung tâm không uy tín vì lợi ích và muốn có lợi thế cạnh tranh sẽ có mức phí không tương thích với gia sư phổ thông bình thường, đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất. Tiếp theo bạn hãy quan tâm đến bằng cấp, thẻ giáo viên, thẻ công đoàn, hợp đồng giảng dạy hay giấy điều chuyển của sở giáo dục và đào tạo, còn với sinh viên là thẻ sinh viên phải đi kèm với bảng điểm gần nhất của họ.

Đội ngũ gia sư lớp 12 của trung tâm Tiên Phong luôn có mục tiêu rõ rệt là hướng đến việc luyện thi Đại học sau này của các bạn học sinh. Sau khi chọn gia sư quý phụ huynh sẽ được gặp và bàn bạt kỹ lưỡng với gia sư về quá trình ôn luyện cho các con, gia sư sẽ cho bạn biết về phương pháp giảng dạy cũng như trao đổi về điều điện trong suốt úa trình học. Đây là một ưu thế vô cùng to lớn khi học cùng gia sư lớp 12 của Trung tâm Tiên Phong.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *