Home / Dạy kèm / GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ

Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước và nền giáo dục giáo dục Việt Nam cũng luôn cải thiện từng ngày, việc học thêm tiếng Nhật là điều rất cần thiết. Vì đất nước ta là nước hội nhập, sự giao lưu với nước ngoài ngày càng nhiều, đặc biệt là với nước Nhật. Nhiều công ty nhật tại đây, nhiều bạn thích đi du học, du lịch ở Nhật, .. chính vì thế một lần nữa tội khẳng định việc học tiếng Nhật vô cùng có ích!

Bạn đang tìm kiếm một gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại gia?

Mục đích học tiếng Nhật của bạn để đi đi xin việc, du học, đi xuất khẩu lao động, du lịch, thi lấy bằng N5, N4, N3, N2, N1?…

– Tại đây chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà  theo yêu cầu của học viện TpHCM,

– Tiếp nhận nhận ở mọi lứa tuổi, đối tượng, mọi trình độ.

– Gia sư tiếng Nhật của trung tâm Tiên Phong được tuyển chọn từ các trường Đại học học chuyên ngành Tiếng Nhật, những trường ngoại ngữ,…

– Mỗi giáo viên dạy kèm Tiếng Nhật tại nhà của chúng tôi là mỗi niềm tự hào của Trung tâm. Họ là những người luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

– Chúng tôi tuyển chọn những gia sư tiếng Nhật TpHCM chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm dạy môn tiếng Nhật, và đặc biệt là được sự tìn tưởng từ nhiều khách hàng. Là người giúp bạn/ con cháu của bạn nhanh chóng nắm bắt và thông thạo được ngôn ngữ này, giúp cho bạn giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy qua một thời gian ngắn theo học với gia sư.

Dịch vụ dạy kèm Tiếng Nhật tại nhà: 

– Nhận Dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp , cho những học viên chưa học tiếng Nhật bao giờ.

– Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…

– Luyện thi Đại Học môn tiếng Nhật khối D6.

– Dạy luyện thi tiếng Nhật các chứng chỉ: N5, N4, N3…

Khi học với gia sư Tiếng Nhật tại Trung tâm gia sư Tiên Phong:

– Bạn được chủ động lưa chọn thời gian học cho phù hợp với học viên.

– Gia sư sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp theo từng cấp bậc phù hợp cho từng học viên.

– Khi học với gia sư của trung tâm Tiên Phong, bạn sẽ tích lũy kiến thức qua từng ngày để trở  thành một người giỏi tiếng Pháp, am hiểu nền văn hóa, lịch sử nước Pháp.

– Với người đã đi làm, đang đi sinh việc, gia sư sẽ có hướng dạy trọng tâm phần giao tiếp và chuyên ngành liên quan lĩnh vực làm việc của học viên.

Gia sư Tiên Phong nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà ở TpHCM khắp các quận huyện. Bất cứ khi nào bạn cần học hoặc đang gặp khó khăn về vốn tiếng Nhật hạn hẹp của mình  hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp gia sư tiếng Nhật giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *