Home / Dạy kèm / Gia sư dạy kèm tại Bình Thạnh

Gia sư dạy kèm tại Bình Thạnh

Tại Quận Bình Thạnh không ít phụ huynh đang rất lo lắng cho việc học của con mình, hiểu được nổi lo đó mà Gia sư Quận Bình Thạnh của trung tâm Tiên Phong đã luôn cố gắng tuyển dụng những gia sư giỏi để hỗ trợ kịp thời cho những khách hàng có nhu cầu.

xem thêm: http://www.giasudhsp.net/4-cach-de-ban-hoc-tot-mon-ngu-van.html

Hiện nay quận Bình Thạnh là một quận phát triển mạnh về cả kinh tế lẫn giáo dục, để đuổi kịp những bước phát triển của xã hội thì các em phải luôn trao dồi lượng kiến thức càng nhiều càng tốt. Thế nên nhu cầu tìm kiếm gia sư tại Bình Thạnh cũng tăng nhanh.

Nhưng với hình thức học truyền thống tại các cơ sở mở lớp dạy thêm với tình trạng một lớp học qua đông đúc lên đến 40 – 50 em thì đó đang là vấn đề nan giải trong ngành giáo dục vì giáo viên không thể theo sát từng em học sinh.

liên kết:  https://giasutienphong.com.vn/gia-su-binh-thanh.html

Chính vì thế Trung tâm Tiên Phong luôn cố gắng hỗ trợ, đỡ đần cho nỗi lo toan của các bậc phụ huynh về việc học tập của con em. Nhưng việc bắt các em phải có ý thức tự học thì khó mà có kết quả như phụ huynh mong muốn. Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm Tiên Phong sẽ đồng hành cùng bạn và các bé trong suốt quá trình học tập.

Dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Tiên Phong ra đời nhằm giải quyết vấn đề học tập của các em học sinh, giúp các em học sinh có thể lấy lại tinh thần ham học và việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn là những giáo viên có kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm với kiến thức chuyên môn cao cùng những sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại TpHCM như trường tiểu học Lam Sơn, Hà Huy Tập, Yên Thế, Phan Văn Trị, Đống Đa… trường THCS Đống Đa, Lê Văn Tám, Bình Lợi Trung,… Trường THPT Võ Thị Sáu, Phan Đăng Lưu, Gia Định, Thanh Đa, Trần Văn Giàu… Trường đại học như Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm, Đại học Công nghệ, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Giao Thông Vận Tải….  Sẽ giúp các học viên từ 1 người học kém trở nên giỏi hơn và tự tin hơn trong việc học tập, không để bố mẹ lo lắng.

Với sự tin tưởng của nhiều phụ huynh đã và đang đồng hành cùng Trung tâm, chúng tôi luôn có động lực để tiếp tục công cuộc kiến tạo thế hệ trẻ tài năng trong tương lai. Mỗi học viên mỗi khác nên phương pháp dạy sẽ linh hoạt để phù hợp với từng cá nhân, điều này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho các học viên. Với phương pháp giảng dạy đặc biệt và thu hút của gia sư Bình Thạnh , Tiên Phong tin rằng phụ huynh sẽ hài lòng còn học viên sẽ tiến bộ vượt bậc

Lợi ích của việc học cùng gia sư Bình Thạnh:

– Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cách học đúng đắn.

– Các gia sư giúp các học viên cải thiện điểm số trong lớp và đạt kết quả cao trong các kì thi học kì.

– Với cách giảng dạy dễ hiểu, thu hút các em sẽ mau chóng bắt kịp kiến thức bị lỡ dỡ lẫn kiến thức mới, nhớ lâu những kiến thức và làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập khác nhau.

– Gia sư sẽ hệ thống và ôn lại kiến thức, giúp các em vượt qua kì thi chuyển cấp hay kì thi tuyển sinh Đại học đầy cam go.

– Ngoài ra Gia sư Bình Thạnh còn đánh giá năng lục của các em, nhận biết các bé nào có năng kiếu sẽ được bồi dưỡng những kiến thức sâu hơn từ các dạng bài tập mở rộng và nâng cao.

Trung tâm gia sư Tiên Phong tự hào là cơ sở cung cấp những gia sư tài năng nhất mang đến cho học viên. Tiên phong luôn phát huy đúng với phương châm đã đặt ra là “Uy tín – chất lượng”. Chúng tôi luôn ấp ủ những hi vọng và niềm tin nơi các em để vun trồng nên những mầm non mới, những tương lai của nước nhà.

nguồn: https://giasutienphong.com.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *