Home / Dạy kèm / Gia sư dạy học sinh tiểu học

Gia sư dạy học sinh tiểu học

gia sư dạy kèm tiểu học tại nhà
Trung tâm dạy kèm tiểu học tại nhà cho các em học sinh lớp 1- 5

Dạy kèm tiểu học tại nhà

Trung tâm dạy kèm tiểu học nhận dạy gia sư cho các em nhóm tuổi vào lớp 1 và từ lớp 1,2,3 và nhóm lớp 4,5 ôn thi tốt nghiệp cấp 1. Dạy tại nhà các quận huyện thuộc TPHCM. Quý PHHS nên chuẩn bị bước đệm tốt nhất cho các em khi mới chập chững bước vào đời học tập với dịch vụ gia sư cấp 1 của Gia sư Sư Phạm.

  • Được tư vấn miễn phí về tình hình học tập của con em.
  • Được linh động trong việc yêu cầu trình độ gia sư cấp 1.
  • Theo dõi sát quá trình học và dạy để có kết quả tốt nhất

Với nhiều năm hoạt động cùng hơn 1000 gia sư là gia sư chuyên tiểu học, trung tâm sẵn sàng cung ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư là giáo viên cấp 1 về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,…Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Sư Phạm để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

Nếu học sinh đang gặp phải những vấn đề sau, đừng ngại ngần hãy đến với gia sư Bình Tân của chúng tôi để tìm được gia sư tận tâm ngay:

>> Học lực trung bình yếu, ko tiếp thu kịp bài giảng của thầy cô giáo viên tại lớp.

>> Học sinh khá giỏi cần bồi dưỡng kiến thức nâng cao

>> Phụ huynh không có quãng thoi gian kèm cặp, học sinh chưa có nhận thức cao trong việc học, học thiếu tập trung, mê chơi hoặc chưa siêng năng.

Tại trung tâm Sư Phạm, người gia sư sẽ hướng dẫn, theo dõi, quan sát cũng như hướng dẫn lại cho hs những kiến thức cũ lẫn mới với những cách làm bài, học bài, tạo môi trường tốt nhất để học sinh không bị sức ép từ việc học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *