Home / Blog / Câu lạc bộ gia sư đại học Sư Phạm

Câu lạc bộ gia sư đại học Sư Phạm

Kính gởi quý phụ huynh và các em học sinh.

câu lạc bộ gia sư đại học sư phạm
Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH Sư Phạm 2015
Nhân dịp kỷ niệm mười năm thành lập CLB Gia Sư trường Đại Học Sư Phạm Tp.Hồ Chí Minh, lời đầu tiên cho phép chúng tôi – những thành viên trong ban chủ nhiệm CLB, gửi đến quý phụ huynh, các em học sinh những lời tri ân sâu sắc nhất!

Giữ trên vai trọng trách do Hội sinh viên trường Đại Học Sư Phạm giao phó trong việc giúp đỡ thêm đời sống của Sinh viên; đồng thời cũng nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sin, trong suốt mười lăm năm qua, CLB đã giới thiệu cho quý phụ huynh và các em những gia sư có chất lượng sư phạm tốt nhất, nhiệt huyết, nhiệt tình, thân thiện, nhẫn nại,…cùng với kiến thức vững chắc, chúng tôi đã không phụ long mong đợi của quý phụ huynh và các em học sinh; giúp đỡ các em trong quá trình học tập và vượt qua các kỳ thi quan trọng. Đồng thời, CLB đã tạo them thu nhập và kinh nghiệm giảng dạy cho các bạn sinh viên của trường.

“Phục vụ tốt hơn nữa, chất lượng tốt hơn nữa” là điều mà CLB luôn hướng đến; nhưng không vì thế mà CLB bỏ quên những điều đã cam kết với Hội sinh viên trường, quý phụ huynh, các em học sinh và các bạn sinh viên:

100% Gia sư giới thiệu là Sinh viên Sư phạm, học viên cao học hoặc Giáo viên mới tốt nghiệp đang học tập và nghiên cứu tại trường.

Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ tìm được gia sư chất lượng với một mức phí phù hợp.
Áp dụng mức thu phí thấp nhất chỉ dành cho sinh viên là 25 – 30% tháng lương đầu tiên.
Trao 10 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt các thành tích cao trong học tập.

Tuy còn nhiều thiếu sót và hạn chế trong quản lý và hoạt động, nhưng CLB tin chắc rằng với đội ngủ thành viên trẻ, nhiệt tình,…CLB đã làm tốt công việc được giao phó trong chặng đường mười lăm năm vừa qua. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, các em học sinh và các bạn sinh viên đã giúp chúng tôi hoàn thành tốt trọng trách đó. Nhân dịp kỷ niệm mười lăm thành lập CLB Gia Sư trường Đại Học Sư Phạm Tp.Hồ Chí Minh, CLB xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng CLB chúng tôi. CLB Gia Sư xin cam đoan sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những điều hài lòng nhất.

One comment

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *